Tư vấn miễn phí : 0981828283

Nhằm trao thêm những cơ hội học tiếng Anh chuẩn Quốc tế tới các bạn trẻ Việt Nam. Nhân dịp học sinh quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ dịch Covid-19, ALLA EDU mang đến cho học viên cơ hội nhận ngay học bổng lên đến 50% học phí.

Nền giáo dục nước Mỹ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt đối với các nước bởi chất lượng của hệ thống giáo dục hiện đại, môi trường sống năng động, hiện đại cùng những cơ hội du học hấp dẫn. Đặc biệt đất nước sử dụng ngôn ngữ Anh và có chất lượng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế.

  • Làm sao để tiết kiệm chi phí học tập và đăng ký được những khóa học tiếng Anh chất lượng cho trẻ nhỏ, xây dựng lộ trình học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ?…
  • Tìm hiểu về phương pháp dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế từ môi trường giáo dục hàng đầu nước Mỹ?
  • Làm sao để có được học bổng từ ALLA EDU?

Hãy cùng tìm bí kíp và lắng nghe những tư vấn từ những chuyên gia, giáo viên người bản xứ tại ALLA EDU trong tháng back to school sau thời gian dài nghỉ dịch.

Nhận học bổng lên đến 50% tại ALLA EDU khi đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh chuẩn Quốc tế

Nhân dịp trở lại trường sau thời gian dài nghỉ tránh dịch Covid 19,  ALLA EDU có chương trình ưu đãi đặc biệt cho học viên đăng ký nhân dịp này.

Mức ưu đãi đặc biệt nhận học bổng lên đến 50% cho học viên khi đăng ký từ ngày 04/05/2020 đến hết ngày 31/05/2020. Cơ hội đặc biệt hơn nữa với suất học bổng 50% cho những học viên tham gia ngày hội vẽ tranh “Ước mơ của em” chào mừng ngày 01/06.

Ngoài ra phụ huynh cùng các em nhỏ còn có thể tham gia ngày hội vẽ tranh hoàn toàn miễn phí với rất nhiều hoạt động hấp dẫn như: Vẽ tranh theo chủ đề “Ước mơ của em”, kiểm tra tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài, học thử tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, tiệc ngọt teabreak miễn phí …thu hút đặc biệt nhiều trẻ em tham gia ở mọi lứa tuổi. Hoạt động thú vị giúp bé thể hiện ước mơ trong tương lai và những mini game tương tác vô cùng thú vị tại ALLA EDU….

Giới thiệu về ALLA EDU:

Alla Edu là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Được chuẩn hoá theo phong cách Mỹ, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em với mục tiêu “Ươm mầm công dân toàn cầu”.

Đặc biệt , với mô hình “Lấy học viên làm trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy”. Alla Edu cam kết đem lại hiệu quả giáo dục tiếng Anh cao nhất, cùng hệ thống hỗ trợ học viên hàng đầu đến từ sự chung tay của toàn thành viên trong đội ngũ.

Với sứ mệnh “Ươm mầm công dân toàn cầu” và phương châm “Học để Biết. Học để Làm. Học để Chung sống. Học để Tự lập”. Bởi vì “Học tập suốt đời” là cách thức duy nhất giúp chúng ta thành công trong cuộc sống. Trong thế kỷ 21, tiếng Anh là cầu nối tốt nhất giúp chúng ta thực hiện hóa phương châm “Học tập suốt đời” và Alla Edu cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong suốt hành trình đó.

🌅 ALLA EDU – Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ United States Of America

🌏 Website: http://www.allaedu.vn/

☎️ Hotline: 0981 82 82 83

🏨 ALLA EDU Vinh: Số 3 Mai Hắc Đế – phường Quán Bàu – Thành phố Vinh – Nghệ An

🏨 ALLA EDU Long Biên: Tầng 10 – Toà nhà Trico – số 548 Nguyễn Văn Cừ – phường Gia Thuỵ – Quận Long Biên – Hà Nội

🏨 ALLA EDU Thanh Xuân: số 212 – Toà nhà Milgroup – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội