Tư vấn miễn phí : 0981828283

ALLA EDU là môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế đến từ MỸ, duy nhất tại Việt Nam. Với rất nhiều khoá học dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là cho trẻ mẫu giáo và lứa tuổi tiểu học.

Mùa hè này, ALLA EDU sẽ có những chương trình, hoạt động rèn luyện phát triển kĩ năng dành cho học viên như:

Rèn luyện tiếng Anh chuẩn quốc tế với các khoá học 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết

Các lớp học tiếng Anh sẽ được mở xuyên suốt mùa hè với mục đích cung cấp cho học viên vốn kiến thức tổng hợp của bốn kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Lớp học tiếng Anh tại ALLA EDU mùa hè này với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình được xây dựng độc quyền mang thương hiệu ALLA EDU, hứa hẹn sẽ đem lại một môi trường học thuật mùa hè đầy bổ ích.

Du lịch đến các địa điểm trên toàn thế giới

Bằng những hoạt động trải nghiệm tại trung tâm trong mùa hè 2020, học viên sẽ được du lịch vòng quanh thế giới tìm hiểu về văn hoá, địa danh nổi tiếng của các quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Anh, Úc, … Các bạn học viên sẽ tích luỹ vốn kiến thức đa dạng về văn hoá các quốc gia và châu lục trên khắp thế giới tại ALLA EDU.

Summer 2020 tại ALLA EDU

Làm thí nghiệm khoa học bằng tiếng Anh đặc biệt thú vị

Bên cạnh hoạt động học ngôn ngữ Anh qua 4 kỹ năng, học viên theo học tại khoá học Magical Summer tại ALLA EDU sẽ có cơ hội được học và trải nghiệm các thí nghiệm khoa học bằng tiếng Anh đầy thú vị. Với hoạt động này, ALLA EDU mong muốn trang bị thêm kiến thức cho học viên để các bạn tự tin bước vào năm học mới với những trải nghiệm khó quên mùa hè.

Phát triển kỹ năng thế kỷ 21 trải nghiệm xã hội

Không chỉ học và trải nghiệm các hoạt động khoa học, tại ALLA EDU mùa hè này, học viên có cơ hội học và tiếp cận các kỹ năng bổ ích trong cuộc sống như kỹ năng tư duy thông qua các hoạt động chơi cờ, kỹ năng sơ cứu khi bị đuối nước, kỹ năng xử lý sự cố khi gặp hoả hoạn, … còn rất nhiều hoạt động bổ ích khác tại ALLA EDU mùa hè này.

Dã ngoại, cắm trại trải nghiệm siêu thực tế

Chương trình dã ngoại xuyên suốt khoá học, với những hoạt động trải nghiệm siêu thực tế ngoài trời đến các khu du lịch, di tích lịch sử đầy tính nhân văn. Chương trình tổng kết, tốt nghiệp cuối khoá với nhiều hoạt động bổ ích, hứa hẹn một mùa hè tuyệt vời và thật nhiều trải nghiệm thú vị.

Magical Summer  tại ALLA EDU

Magical Summer tại ALLA EDU

Hiện nay, tại các trung tâm ALLA EDU đang có rất nhiều suất học bổng và quà tặng có giá trị khi học viên đến đăng ký trực tiếp. Quý phụ huynh nhanh chân đưa các bé đến với ALLA EDU trong mùa hè này để có thật nhiều trải nghiệm.

Thông tin chi tiết liên hệ:

🌅 ALLA EDU – Hệ thống Anh ngữ Quốc Tế từ MỸ
🌏 Website: http://www.allaedu.vn/
☎️ Hotline: 0981 82 82 83
🏨 ALLA EDU Vinh: Số 3 Mai Hắc Đế – phường Quán Bàu – Thành phố Vinh – Nghệ An
🏨 ALLA EDU Long Biên: Tầng 10 – Toà nhà Trico – số 548 Nguyễn Văn Cừ – phường Gia Thuỵ – Quận Long Biên – Hà Nội
🏨 ALLA EDU Thanh Xuân: số 212 – Toà nhà Milgroup – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
#ALLAEDU