Tư vấn miễn phí : 0981828283

Đăng ký nhận thông tin

TIẾNG ANH TRẺ EM

Chương trình Kids Course là chương trình tiếng Anh trẻ em từ trình độ A0 – A2+, dành cho học sinh ở lứa tuổi 6 – 11 tuổi, với mục tiêu giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

 

 

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trẻ em trong độ tuổi từ 6-11 tuổi là giai đoạn lý tưởng để bắt đầu “gieo mầm” tiếng Anh. Trong độ tuổi này, trẻ em có nhu cầu học tập và tiếp thu ngôn ngữ rất khác biệt. Thấu hiểu được tâm lý trên, khóa học KIDS ra đời với mục tiêu hỗ trợ các em phát triển phản xạ tiếng Anh, rèn luyện phát âm để tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế và chuẩn bị cho những chứng chỉ quốc tế như Starter, Mover, Flyer…

Tại KIDS COURSE, trẻ em sẽ được rèn luyện, phát triển kỹ năng sống và các kỹ năng phát triển bản thân trong thế kỷ 21, tạo hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu. ALLA EDU không chỉ dạy trẻ tiếng Anh, chúng tôi còn trao cho trẻ hành trang để phát triển toàn diện.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 1. Tăng khả năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp
 2. Tăng vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng nghe nói đọc viết cho thuần thục
 3. Tăng hiểu biết cả về ngôn ngữ lẫn văn hóa của các quốc gia sử dụng tiếng Anh
 4. Rèn luyện, phát triển kỹ năng sống và các kỹ năng thế kỷ 21, tạo hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu
 5. Xây dựng lộ trình học tập toàn diện cho trẻ chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế
 • Không chỉ truyền đạt kiến thức về tiếng Anh, bằng các phương pháp tiếp cận tiên tiến, các hoạt động trong lớp học còn giúp các em làm quen và sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tiễn hàng ngày. Đồng thời, rèn luyện cho trẻ những giá trị và phẩm chất của 1 công dân toàn cầu và những kỹ năng thế kỷ 21 như: kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng hợp tác, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp…
 • Song song cùng việc học trên lớp, trẻ được trải nghiệm các công cụ online hỗ trợ kèm theo bộ giáo trình học như Oxford Parents, Online Play. Bên cạnh đó, với phương châm hỗ trợ và đồng hành cùng sự tiến bộ của học viên, các giáo viên của ALLA EDU luôn sẵn sàng dạy kèm miễn phí cho các em vào các khung giờ hàng ngày.
 • Với lộ trình học tập toàn diện, các em sẽ phát triển các phẩm chất cá nhân; hoàn thiện kỹ năng giao tiếp trong cộng đồng; hình thành thói quen chủ động, độc lập và sáng tạo trong tư duy; tăng cường khả năng thí chứng với những thay đổi trong cuộc sống, nâng cao khả năng tự học, tạo tiền đề thành công cho các bậc học cao hơn.
 • Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, dự án cộng đồng, khám phá giúp khơi dậy niềm vui và sức tiếp thu, kích thích đam mê của trẻ.
 • Tại ALLA EDU, 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy ngoại ngữ được đào tạo và hướng dẫn theo phương pháp giảng dạy tại ALLA EDU
 • ALLA EDU sử dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hoá để khơi dậy niềm đam mê, sự hứng khởi và giúp học viên đạt kết quả học tập tốt nhất. Mỗi giáo viên sẽ dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của học viên và điều chỉnh phương pháp học tập, giảng dạy phù hợp giúp học viên vượt qua những trở ngại cá nhân.
 • Với nguồn tài liệu giảng dạy đa dạng và dễ dàng tiếp cận trên máy tính hoặc điện thoại, cùng phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao sẽ giúp các em có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh trong một môi trường thoải mái và cởi mở.
 • Tại ALLA EDU, giáo viên liên tục được đào tạo để ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong giảng dạy như sử dụng bảng tương tác, tài liệu, thư viện trực tuyến xây dựng bài giảng sáng tạo và khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh cho học viên.
 • Với phương pháp học tập kết hợp vận động, mỗi giờ học được thiết kế với nhiều hoạt động vui nhộn và tràn đầy năng lượng giúp buổi học trở nên vui vẻ, hiệu quả và khơi gợi hứng thú học tập cho các em. Thông qua các hoạt động ngoại khóa và các dự án sát thực với lứa tuổi các em được thực hành kiến thức ngôn ngữ thông qua các hoạt động kỹ năng sống.

Chương trình học tại ALLA EDU được chia làm 3 giai đoạn khác nhau bao gồm:

– Starters (1A – 1B – 1C – 1D)

– Movers (2A – 2B – 2C – 2D)

– Flyers (3A – 3B – 3C – 3D)

 

 

Nhằm đảm bảo tính nghiêm túc và đạt được mục tiêu học tập, các học viên tham gia khoá học sẽ liên tục được các giáo viên và trợ giảng theo sát quá trình học, từ đó bộ phận học thuật và giáo viên sẽ đưa ra những đề xuất và gợi ý giúp học viên cải thiện tình hình học tập:

– Kiểm tra đầu vào xác định trình độ.

– Thường xuyên kiểm tra, đánh giá trình độ.

– Tương tác và phản hồi liên tục với giáo viên.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Thời lượng: 168h / cấp độ

Khóa học dành cho các bé từ 6 đến 11 tuổi

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

THÁI LINH

Nhân viên văn phòng

“Các thầy cô đã sáng tạo nhiều hoạt động thực nghiệm giúp con ghi nhớ bài học và bất ngờ nhất là con thích học tiếng Anh ngay cả khi về nhà.”

 

Hà Thị Hương

Giáo viên

“Đến nay hai con học ở ALLA EDU hơn 6 tháng rồi, mình cảm thấy yên tâm lắm khi thấy con tự tin, năng động hơn trước rất nhiều.”

 

Phạm Thị Thu

Trưởng phòng nhân sự

“Qua thời gian học ở ALLA EDU, con không còn cảm thấy nhút nhát, con đã tự tin hơn trong giao tiếp và không bị rụt rè trong nói chuyện bằng tiếng Anh.”

Vũ Việt Mai

Trưởng phòng kinh doanh

“Mình thực sự thích cách thức và chương trình giảng dạy mà ALLA EDU thiết kế cho từng khóa học.”

BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH

NGUYỄN ĐỨC ANH

“Sau khi học tại ALLA EDU bé Đức Anh đã tự tin giao tiếp tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ.”

 

 

GIÁP TRINH DŨNG

“Bé giành giải NHẤT cuộc thi THE FACE ALLA Mùa 1 – 2019”

 

 

GIÁP KHÁNH HÒA

“Bé Khánh Hoà tự tin nói tiếng Anh rất nhiều và đã giành giải NHÌ cuộc thi THE FACE ALLA mùa 1 – 2019.”

 

 

Tin tức nổi bật

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN MÙA HÈ 2020 – MAGICAL SUMMER VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG SIÊU THÚ VỊ TẠI ALLA EDU

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN MÙA HÈ 2020 – MAGICAL SUMMER VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG SIÊU THÚ VỊ TẠI ALLA EDU

ALLA EDU là môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế đến từ MỸ, duy nhất tại Việt Nam. Với rất nhiều khoá học dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là cho trẻ mẫu giáo và lứa tuổi tiểu học. Mùa hè này, ALLA EDU sẽ có những chương trình, hoạt động rèn luyện phát triển kĩ năng dành...

ALLA EDU CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ CỦA CON NHÂN NGÀY 01/06

ALLA EDU CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ CỦA CON NHÂN NGÀY 01/06

Ngày 01/06 sắp tới, ALLA EDU sẽ cùng với phụ huynh chắp cánh cho ước mơ của con bằng chuỗi hoạt động bổ ích, đong đầy tình cảm. ALLA EDU đồng hành cũng ước mơ của con bước ra thế giới Hoà chung không khí của cả nước chào mừng ngày 01/06 – Quốc tế thiếu nhi sắp tới,...

ALLA EDU là môi trường toàn diện trang bị những kỹ năng cần thiết cho trẻ trở thành công dân toàn cầu ở thế kỷ 21

ALLA EDU là môi trường toàn diện trang bị những kỹ năng cần thiết cho trẻ trở thành công dân toàn cầu ở thế kỷ 21

Với mong muốn giúp thế hệ trẻ phát triển kỹ năng sống và các kỹ năng thế kỷ 21, tạo hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu, ALLA EDU tập trung dạy trẻ không chỉ là tiếng Anh chuẩn Quốc tế mà còn trang bị 4 kỹ năng cần có cho trẻ tự tin trở thành công dân toàn...

Hình ảnh hoạt động

Các hoạt động nổi bật
Hình ảnh giảng dạy
Văn hóa công ty
Video hoạt động

Giáo viên giảng dạy

Cơ sở hoạt động

Học viên theo học

Quốc gia có học viên theo học