Tư vấn miễn phí : 0981828283

Với mong muốn giúp thế hệ trẻ phát triển kỹ năng sống và các kỹ năng thế kỷ 21, tạo hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu, ALLA EDU tập trung dạy trẻ không chỉ là tiếng Anh chuẩn Quốc tế mà còn trang bị 4 kỹ năng cần có cho trẻ tự tin trở thành công dân toàn cầu.

4 nhóm kỹ năng thiết yếu bố mẹ Việt cần trang bị cho con để trở thành công dân toàn cầu ở thế kỷ 21

Kỹ năng giao tiếp (Communication)

Giao tiếp là hoạt động cơ bản của con người, nảy sinh từ nhu cầu trao đổi truyền đạt thông tin, cảm xúc, suy nghĩ của bản thân thông qua ngôn ngữ. Ngay từ những năm đầu đời, bố mẹ cần chú trọng dạy cách giao tiếp cho trẻ qua cử chỉ, lời nói, nét mặt… để con biểu đạt được những mong muốn của bản thân một cách chính xác.

Đặc biệt trẻ ở độ tuổi mầm non, hay lứa tuổi tiểu học để rèn luyện được kỹ năng giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ phải dùng đến nhiều trò chơi, tương tác, câu đố để kích thích trẻ tham gia, qua đó giúp trẻ được tự nhiên hơn. Khi trẻ lớn hơn, con cần nắm được những quy tắc cơ bản khi giao tiếp với người lớn tuổi, với bạn bè trong lớp học của mình. Thực tế cho thấy, trẻ giao tiếp tốt hơn những trẻ cùng trang lứa có khả năng thành công cao hơn.

Tư duy phản biện (Critical Thinking)

Tư duy phản biện hay tư duy phân tích là một quá trình gồm phân tích, đánh giá thông tin đã có, lật lại các mặt của vấn đề nhằm làm sáng tỏ và khẳng định lại tính chính xác của vấn đề. Trẻ được tạo điều kiện và đào tạo có tư duy phản biện sẽ có những suy nghĩ và thói quen tích cực trong suy nghĩ và hành động.

Trẻ có tư duy phản biện sẽ biết vận dụng suy nghĩ độc lập (independent thinking) và suy nghĩ phản chiếu (reflective thinking), biết lập luận và giải quyết vấn đề có hệ thống.

Tính sáng tạo (Creativity)

Trí não con trẻ đã tiềm ẩn sự sáng tạo gấp nhiều lần so với người lớn. Điều quan trọng là con có được môi trường phát huy khả năng này. Trẻ sáng tạo và được khuyến khích phát huy điều này thường thành công trong các lĩnh vực xã hội, nghệ thuật. Nếu con bạn bộc lộ thiên hướng hoặc năng khiếu liên quan đến các lĩnh vực kể trên, hãy cho con điều kiện để phát triển chúng.

Chỉ số sáng tạo nói lên khả năng đột phá khỏi những lối tư duy cũ, những thói quen và quán tính, phát huy cao độ trí tưởng tượng, từ đó sáng tạo ra những cái mới riêng của bé.

Trẻ em chính là “bậc thầy” về trí tưởng tượng. Cũng chính vì lẽ đó mà trong lớp học hay bất kỳ môi trường nào thì cần biết điều này để bồi dưỡng cho trẻ về trí tượng tượng.

Kỹ năng hợp tác (Collaboration)

Đây là kỹ năng cần thiết và quan trọng để chuẩn bị cho con trở thành người lao động sau này. Hợp tác tốt với người khác là điều kiện tiên quyết để con hoà nhập với bất kỳ môi trường nào, giúp kết quả công việc tốt hơn, thúc đẩy sự phát triển của cá nhân và tổ chức.

Để khuyến khích con hãy chọn môi trường học tập, vui chơi có điều kiện tốt, con được tương tác với nhiều người. Trong lớp học khuyến khích con hợp tác với cô giáo và các bạn trong lớp, với ông bà cha mẹ ở nhà, hướng con đến mục đích chung của công việc và dạy con làm thế nào để có kết quả tốt nhất.

Thành công của mô hình 4Cs tại ALLA EDU

ALLA EDU đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều phụ huynh tại Hà Nội và những thành phố lớn trên cả nước cho con học tiếng Anh ở độ tuổi mầm non tại những lớp học chuẩn Quốc tế, chuẩn 5 sao. Đáp ứng đầy đủ từ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên bản ngữ với giáo trình chuẩn Quốc tế đến từ trường Đại học Oxford.

Tại ALLA EDU, các lớp học cũng đã áp dụng thành công mô hình 4Cs vào chương trình học và ngoại khóa ….không chỉ mang lại kiến thức tiếng Anh chuẩn Quốc tế mà phương pháp tiếp cận tự nhiên cho trẻ dễ dàng tiếp nhận nhất.

Mỗi lớp học là một môi trường thực hành kỹ năng 4Cs khoa học cho trẻ nhỏ.

– Học tư duy phản biện thông qua việc  tiếp cận và đưa ra phân tích các vấn đề, nhìn mọi vật kết nối với bạn bè trong lớp học,

– Học tính sáng tạo thông qua việc khuyến khích trẻ cá nhân hoá, liên tưởng và suy luận logic

– Kỹ năng hợp tác thông qua các trò chơi mang tính đồng đội.

– Và quan trọng nhất, là chương trình tập trung giúp trẻ phát huy khả năng giao tiếp hiệu quả bằng Tiếng Anh  với giáo viên bản xứ bằng rất nhiều bài tập và hoạt động tương tác trên lớp.

Trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chuẩn Quốc tế nhận ưu đãi nhân dịp xuân Canh Tý

Trong tháng 2 này, ALLA EDU tiếp tục gửi lời tri ân đến khách hàng nhân dịp chào xuân Canh Tý 2020. Với nhiều chương trình hấp dẫn như: Kiểm tra tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, lớp học thử tiếng Anh mô hình 4C với Giáo viên bản ngữ, … Đặc biệt là chương trình ưu đãi lên tới 50% học phí được áp dụng trên toàn hệ thống.

Chương trình ưu đãi bắt đầu từ ngày 01/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020. Quý phụ huynh nhanh chóng đưa con đến các trung tâm của ALLA EDU trên cả nước để được trải nghiệm mô hình tiếng Anh chuẩn quốc tế hiện đại nhất Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ:

🌅 ALLA EDU – Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ United States Of America

🌏 Website: http://www.allaedu.vn/

☎️ Hotline: 0981 82 82 83

🏨 ALLA EDU Vinh: Số 3 Mai Hắc Đế – phường Quán Bàu – Thành phố Vinh – Nghệ An

🏨 ALLA EDU Long Biên: Tầng 10 – Toà nhà Trico – số 548 Nguyễn Văn Cừ – phường Gia Thuỵ – Quận Long Biên – Hà Nội

🏨 ALLA EDU Thanh Xuân: số 212 – Toà nhà Milgroup – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

#AllaEdu  #tienganhtreem