Tư vấn miễn phí : 0981828283

Ngày 01/06 sắp tới, ALLA EDU sẽ cùng với phụ huynh chắp cánh cho ước mơ của con bằng chuỗi hoạt động bổ ích, đong đầy tình cảm.

ALLA EDU đồng hành cũng ước mơ của con bước ra thế giới

Hoà chung không khí của cả nước chào mừng ngày 01/06 – Quốc tế thiếu nhi sắp tới, ALLA EDU gửi ngàn ước mơ đến học sinh bằng một chương trình đầy hấp dẫn “Ước mơ của em”. Với mong muốn đồng hành cùng con trên quãng đường chinh phục tương lai và tự tin bước ra thế giới.

Ngày Quốc tế thiếu nhi – 01/06 là ngày cả thế giới tôn vinh quyền trẻ em, các em được sống trong một môi trường hiện đại, văn minh, đầy ắp sự yêu thương.

Hiểu được ý nghĩa sâu xa đó, ALLA EDU đã tổ chức một chương trình đặc biệt “Ước mơ của em”. Đến với ALLA EDU trong ngày đặc biệt này, các bé sẽ được tự tay vẽ những bức tranh thể hiện ước mơ của minh, phụ huynh tham dự sẽ là người chấm điểm cho bức tranh đó và đồng hành cùng con trên bước đường hướng tới tương lai.

“Ước mơ của em” tại ALLA EDU

Chủ nhật, ngày 31/05/2020, ALLA EDU tưng bừng chào mừng ngày đặc biệt hướng tới 01/06/2020 – Quốc tế Thiếu nhu, bằng một chương trình ngoại khoá hấp dẫn dành cho các bé học viên.

Đồng loạt các hệ thống trường Anh ngữ quốc tế của ALLA EDU trên địa bàn Hà Nội (Thanh Xuân, Long Biên), ALLA EDU tại Vinh sẽ tổ chức chương trình “Ước mơ của em”. Đến đây các bé sẽ được tham gia vào chuỗi hoạt động vô cùng bổ ích, vừa được học, vừa được chơi, lại vừa vẽ ra những bức tranh thể hiện ước mơ của mình .

Không chỉ vậy, các hoạt động trong chương trình còn mong muốn giúp bé phát triển được nhiều hơn về kĩ năng giao tiếp, bồi dưỡng thêm kiến thức tiếng Anh và có điều kiện được gần gũi với mẹ nhiều hơn.

Hãy đến ngay các chi nhánh của ALLA EDU tại Hà Nội, Vinh vào chủ nhật, ngày 31/05/2020 để cùng đồng hành với ước mơ của con bước ra thé giới.

Giới thiệu về ALLA EDU:

Alla Edu là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Được chuẩn hoá theo phong cách Mỹ, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em với mục tiêu “Ươm mầm công dân toàn cầu”.

Đặc biệt , với mô hình “Lấy học viên làm trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy”. Alla Edu cam kết đem lại hiệu quả giáo dục tiếng Anh cao nhất, cùng hệ thống hỗ trợ học viên hàng đầu đến từ sự chung tay của toàn thành viên trong đội ngũ.

Với sứ mệnh “Ươm mầm công dân toàn cầu” và phương châm “Học để Biết. Học để Làm. Học để Chung sống. Học để Tự lập”. Bởi vì “Học tập suốt đời” là cách thức duy nhất giúp chúng ta thành công trong cuộc sống. Trong thế kỷ 21, tiếng Anh là cầu nối tốt nhất giúp chúng ta thực hiện hóa phương châm “Học tập suốt đời” và Alla Edu cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong suốt hành trình đó.

🌅 ALLA EDU – Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ United States Of America

🌏 Website: http://www.allaedu.vn/

☎️ Hotline: 0981 82 82 83

🏨 ALLA EDU Vinh: Số 3 Mai Hắc Đế – phường Quán Bàu – Thành phố Vinh – Nghệ An

🏨 ALLA EDU Long Biên: Tầng 10 – Toà nhà Trico – số 548 Nguyễn Văn Cừ – phường Gia Thuỵ – Quận Long Biên – Hà Nội

🏨 ALLA EDU Thanh Xuân: số 212 – Toà nhà Milgroup – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội