Tư vấn miễn phí : 0981828283

Nhân dịp sang tháng 8, các con cũng chuẩn bị quay trở lại với trường học, cũng có bé thì bây giờ mới bắt đầu hành trình tới trường của mình. ALLA EDU chia sẻ tới bố mẹ một số điều bổ ích để chia sẻ với các bé nhé. Chúc các con có một mùa tựu trường vui vẻ.

Đối với một đứa trẻ, trường học là một khoảng thời gian vừa dễ chịu nhưng cũng đầy lo lắng. Đó là lý do tại sao phụ huynh nên giúp trẻ chuẩn bị đi học bằng cách chơi với chúng, chia sẻ những câu chuyện ở trường và giải thích những gì đang chờ đợi con mình trong cuộc sống ở trường.

1️⃣Sức khỏe thể chất và tinh thần của con quan trọng hơn bài học. Nếu con cảm thấy không ổn, hãy nói với ai đó.
2️⃣Đừng so sánh bản thân với người khác. Con đi học để có được kiến thức, không phải để theo đuổi điểm số.
3️⃣Con phải hiểu chủ đề; điểm số không quan trọng. Nếu con bị điểm kém, ba mẹ sẽ không trừng phạt con .
4️⃣Nếu con thấy điều gì đó khó khăn, hãy nhờ giáo viên của con hoặc ba mẹ giúp đỡ.
5️⃣Sẽ tốt thôi nếu con cảm thấy lo lắng trước kỳ thi, nhưng hãy nhớ rằng trường học không phải là toàn bộ cuộc sống của con, nó chỉ là một phần nhỏ, vì vậy đừng để nó làm con thất vọng.
6️⃣Giáo viên cũng là con người,do đó họ có thể bị ốm, mệt mỏi hoặc mắc lỗi. Hãy nhớ điều này và tôn trọng giáo viên của con và những gì họ làm cho con.
7️⃣Đừng bắt nạt bất cứ ai. Bắt nạt là khi mọi người làm tổn thương những người yếu hơn họ. Nói cho ba mẹ biết nếu ai đó bắt nạt một đứa trẻ, ta sẽ xem ta có thể giúp gì.
8️⃣Nếu con phá vỡ các quy tắc, giáo viên của con có thể trừng phạt con. Nhưng không được cho phép ai làm tổn thương hay hạ thấp con và đem con ra làm trò đùa. Nếu nó xảy ra, cho chúng ba mẹ biết.
9️⃣Học cách giao tiếp với mọi người. Nhưng nếu một người bạn cùng lớp làm tổn thương con, hãy cố gắng tự mình giải quyết vấn đề này. 
????Có kỷ luật. Các quy tắc được tạo ra để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Làm bài tập về nhà, lắng nghe giáo viên của con và chuẩn bị đi học vào buổi tối trước khi tự mình làm.

Hãy để con yêu trải nghiệm học tập bằng cách đăng ký học thử miễn phí bằng cách nhấn vào nút “SIGN UP/ĐĂNG KÍ” bên dưới và điền thông tin theo hướng dẫn nhé!!

➡️ Link đăng kí: https://allaedu.vn/lien-he/

➡️ Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết: https://allaedu.vn/ 

???? ALLA EDU – Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ United States Of America

???? Website: https://allaedu.vn/ 

☎️ Hotline: 02043 851 666 – 0981 82 82 83

#AllaEdu #tienganhtreem